โรงเรียนเทศบาลอ้อมน้อย สังกัดสำนักการศึกษา เทศบาลนครอ้อมน้อย ภายใต้การสนับสนุนของ นายบุญชู นิลถนอม นายกเทศมนตรีนครอ้อมน้อย บริหารงานโดย นางสาวบุษยพรรณ์ แสงไชยพัฒน์ ผู้อำนวยการสถานศึกษา โรงเรียนเทศบาลอ้อมน้อย
วันพุธที่ 22 พฤษภาคม 2567 โรงเรียนเทศบาลอ้อมน้อย นำโดย นางสาวบุษยพรรณ์ แสงไชยพัฒน์ ผู้อำนวยการสถานศึกษา และคณะครู ขอแสดงความยินดีกับ
เด็กชายภัคศรันย์ ประเสริฐ นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ที่มีผลคะแนนในการสอบ (Reading Test : RT) ได้คะแนนเต็ม 100 คะแนน รับเกียรติบัตรจาก นายบุญชู นิลถนอม นายกเทศมนตรีนครอ้อมน้อย

31 พ.ค. 67 | รับชม : 179 ครั้ง